Những lý do khiến bạn lựa chọn in lịch Tết làm quà tặng năm mới

Có rất nhiều cách để quảng cáo sản phẩm và thương hiệu đến người tiêu dùng mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, họ băn khoăn không biết những phương pháp quảng cáo đó có tiếp cận được nhiều khách hàng như họ mong muốn hay không. Những công cụ marketing hiệu quả có thể kể đến là in tờ rơi quảng cáo, in name card, … Đặc biệt hơn là dịch vụ in lịch tết rất ít người biết đến. Chúng tôi xin đưa ra một vài lý do khiến chúng ta nên lựa chọn in lịch tết làm quà tặng khách hàng nhân dịp năm mới.

[related_posts_by_tax before_title="" after_title="" title="Có thể bạn muốn xem :" post_tag=""]

In lịch tết 2023 – Món quà tri ân hiệu quả

In lịch tết có rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa hề biết và chưa hiểu được tác dụng tích cực của nó. Ít ai biết rằng việc in lịch tết có 2 công dụng to lớn dưới đây:

1.Phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, doanh nghiệp.

In lịch tết 2023

In lịch tết 2023

In lịch tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của doanh nghiệp Việt. Để sở hữu được bộ lịch tết đẹp, ấn tượng và độc đáo là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, việc in lịch tết còn có tác dụng là món quà kết nối tình cảm của doanh nghiệp đối với cá nhân và đối tác. Đây là một trong những ấn phẩm được dùng làm quà tặng dịp tết ý nghĩa nhất từ trước tới nay.

2. In lịch tết để quảng bá thương hiệu và sản phẩm

Ngoài mục đích tặng bạn bè và khách hàng làm quà nhân dịp tết thì đây là ấn phẩm dùng để quảng bá thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp. Logo cũng như thông tin công ty sẽ được in lên cuốn lịch tết cùng địa chỉ cũng như thông tin sản phẩm cần quảng cáo. Ngoài ra, chúng ta có thể ép nhũ, ép kim thông tin công ty lên khánh lịch.

In lịch tết ở đâu để tiết kiệm chi phí và đúng tiến độ?

Có thể nói, đây là một dịch vụ đang hot hiện nay bởi rất nhiều xưởng in lịch tết mọc ra đại trà. Các hình thức những công ty này sử dụng là quảng cáo, khuyến mãi hay miễn phí thiết kế đánh vào tâm lý khách hàng. Thay vào đó thì việc đảm bảo đúng tiến độ đơn hàng còn rất lấp lửng, có nhiều doanh nghiệp đã phải mếu máo vì cuối năm rồi nhưng lịch vẫn chưa xong hoặc in không đúng maquette dự định ban đầu.

Việc in lịch tết không chỉ phụ thuộc vào giá thành mà còn dựa vào nhiều yếu tố: chất liệu, kinh nghiệm và uy tín. Đáp ứng những tiêu chí đó, công ty lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM luôn cố gắng hoàn thiện sứ mệnh đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Năm 2023 – Tân Sửu hứa hẹn sẽ mang đến những mẫu lịch rất riêng và mang phong cách sang trọng, độc đáo với thiết kế tinh tế, sáng tạo. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Đến với JINPACK, bạn sẽ không phải lo ngại về chi phí, chất lượng mà chỉ cần duyệt maquette và ký hợp đồng rồi đợi nhận lịch với giá thành rẻ hơn so với thị trường tới 35%.

Các loại lịch tết 2023

Thị trường lịch rất đa dạng và phong phú với vô số mẫu mã khác nhau, mỗi loại lịch có một công dụng và mang tính thẩm mỹ rất riêng. Chúng tôi có thể liệt kê một số mẫu sau:

1.Lịch bloc 2023Đây là loại lịch được đánh giá là đáng lựa chọn nhất cho những nhà đầu tư lớn, với mẫu lịch bloc đủ kích thước sẽ giúp bạn tạo nên hiệu quả marketing cao. Mẫu lịch bloc 2023  được công ty in lịch tết Jin Pack cung cấp thị trường năm 2023 với nhiều kích thước lịch bloc: Lịch bloc siêu cực đại đặc biệt kích thước 38x53cm, lịch bloc siêu cực đại kích thước 30x40cm, Lịch bloc cực đại kích thước 25x35cm, lịch bloc siêu đại kích thước 20x30cm, lịch bloc 16x24cm, lịch bloc đại 14,5×20,5cm.

2. Lịch để bàn Lịch để bàn chữ A (không có phần note) có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 16 mm x 22 mm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… Nội dung lịch để bàn được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (Lịch để bàn 52 tuần).
Lịch để bàn có note 2023 (Lịch để bàn chữ M) cũng tương tự như Lịch để bàn chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 15 mm x 24 mm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (Lịch để bàn 52 tuần) đế bằng Simili hoặc gỗ,…

Xem thêm: Mẫu lịch 52 tuần 2023

Mẫu lịch treo tường 2023

Chuyên mục

Bạn cần thiết kế và in mẫu lịch tết theo yêu cầu làm quà tặng cho khách hàng và người thân mỗi năm tết đến. Jinpack sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn....

0 Comments
0 Pings & Trackbacks

Trả lời